Giới thiệu công ty

Chào mừng các Quý khách đến với Đại lý máy xây dưng: nhà cung cấp máy cơ khí, máy xây dựng, dụng cụ điện cầm tay chính hãng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về các loại thiết bị, dụng cụ điện cầm tay, máy cơ khí, máy xây dựng.., Thiết Bị Plaza đã liên hệ với các nhà sản xuất, nhà cung cấp thiết bị, dụng cụ điện, máy cơ khí, máy xây dựng có uy tín, thương hiệu trên thị trường như: BOSCH, MAKITA, HITACHI,., để phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm do Thiết Bị Plaza phân phối đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành đầy đủ, giá cả hợp lý.

Hàng hóa được phân phối và cung cấp trên toàn quốc với các hình thức vận chuyển linh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với  đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình; Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh chóng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Ngoài những sản phẩm được đang được giới thiệu, chào bán trên website www.dailymayxaydung.com, chúng tôi còn nhận đặt hàng những thiết bị, dụng cụ, điện máy theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đại lý máy xây dựng
Công ty TNHH Minh Thiên Long
Địa chỉ:        Số 143 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:  (844).3996 5613
Fax:             (844).3.6612541
Email:      dailymayxaydung@gmail.com – Yahoo/ Skype: thietbiplaza
Website: www.dailymayxaydung.com