Hướng dẫn sử dụng máy cắt bê tông đường nhựa

Hướng dẫn sử dụng máy cắt bê tông đường nhựa.
Sự ra đời của máy cắt bê tông giúp tăng hiệu suất hoạt động, tiết kiệm công sức, chi phí mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư. Nhờ có máy cắt bê tông , máy cắt đường bê tông, những bề mặt bê tông, xi măng rắn chắc dễ dàng được phá vỡ, chuẩn xác, nhanh chóng.

Máy cắt bê tông honda giá rẻ

Máy cắt bê tông Honda GX160

Đặc điểm chung của máy cắt bê tông
– Máy cắt bê tông có khả năng cắt được hầu hết các khối bê tông cứng
– Máy cắt bê tông có công suất lớn, tốc độ vòng quay có thể đạt tới 2000 vòng/phút, có thể sử dụng ở các công trường xây dựng có quy mô lớn.
– Máy cắt được gắn lưỡi cắt bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn nên việc sử dụng để cắt các khối bê tông lớn là điều đơn giản. Đường kính của lưỡi cắt dao động từ 12 đến 14 inch.
– Tùy thuộc vào địa điểm sử dụng mà người dùng lựa chọn loại máy cắt bê tông chạy xăng hoặc chạy điện. Nếu sử dụng trong nhà thì máy cắt bê tông chạy điện là thích hợp nhất bởi động cơ nhỏ gọn, ít gây tiếng ồn và độ rung lắc cũng không lớn. Còn đối với môi trường làm việc ngoài trời cần công suất động cơ lớn thì máy cắt chạy xăng là lựa chọn tối ưu.
Những ưu điểm nổi bật của máy cắt bê tông
Nó có thể cắt các khối bê tông ra kích thước khác nhau.
Lưỡi cắt được làm bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn, nên việc cắt các khối bê tông trở nên đơn giản.
Công suất lớn, cùng với tốc độ vòng quay ước chừng 2000 vòng/ phút, bạn có thể sử dụng máy cắt bê tông ở các công trình lớn nhỏ có thể cắt được những khối bê tông dày như nền nhà, nắp cống,…

Máy cắt bê tông đầu nổ diesel giá rẻ

Máy cắt bê tông đầu nổ diesel

Dễ dàng khởi động và sử dụng.
Máy cắt bê tông có khả năng cắt được tất cả khối bê tông có kích thước khác nhau
Trên đây là những lợi ích cắt máy bê tông trong xây dựng. Nhờ có máy cắt bê tông mà công việc được hoàn thiện nhanh chóng, hiệu quả cao
Máy cắt bê tông có khả năng cắt được tất cả khối bê tông có kích thước khác nhau. Nhờ có máy cắt bê tông mà công việc được hoàn thiện nhanh chóng, hiệu quả cao.

Máy cắt bê tông chạy điện giá rẻ

Thiết Bị Plaza đại lý bán máy cắt bê tông chạy xăng, máy cắt bê tông chạy dầu diesel, máy cắt bê tông chạy điện, máy cắt bê tông honda, máy cắt bê tông hyundai, máy cắt bê tông Mikasa giá rẻ tại hà nội và sài gòn.